THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Nắng Ban Mai là danh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất, nhập khẩu phân phối nguyên liệu phụ gia thực phẩm, hóa dược phẩm, thức ăn chăn nuôi, phụ gia tẩy rữa, phụ gia xây dựng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp là danh nghiệp tuyên phong luôn tìm kiếm nguồn nguyên liệu mới, chất lượng cao, giá cả cạnh phục vụ cho quý đối tác khách hàng. Với Tôn chỉ khách hàng là trung tâm, là đối tác đồng hành phát triển, Chúng tôi hiểu rằng công việc của chúng tôi là đưa đến khách hàng nguồn nguyên, phụ liệu phù hơp nhất, cam kết chất lượng, cùng với khách hàng tối ưu hóa giải pháp từng bước tạo lợi cạnh tranh cho khách hàng.

TÔN CHỈ - MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG NẮNG BAN MAI

Năng Ban Mai là danh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu phụ gia tại Việt Nam. Nắng Ban Mai hiểu rằng là đơn vị cung cấp đầu vào cho quá trình sản xuất tiếp theo vì vậy chúng Tôi tiên Phong dẫn đầu, luôn tìm kiếm phát triển sản phẩm mới mang lại sự lựa chọn mới đáng tin cậy, từ đó đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác. Mang lại giá trị thực cho khách hàng, đối tác. Năng Ban Mai luôn luôn đặt ra những cam kết cao nhất đối với khách hàng, Nắng Ban Mai xây dựng doanh nghiệp trên những giá trị: Tín, Trách nhiệm, Con người.

TÍN

Nắng Ban Mai hiểu rằng chữ “Tín” là yếu tố quan trọng nhất, sống còn, là giá trị lớn nhất mà Nắng Ban Mai mang đến và gìn giữ với đối tác, khách hàng.

TRÁCH NHIỆM

Nắng Ban Mai là tổ chức trong xã hội Việt Nam, Nắng Ban Mai ghi nhớ doanh nghiệp phát triển gắn liền với trách nhiệm xã hội , hướng tới lợi ích cộng động.

CON NGƯỜI

Với Niêm tin rằng tất cả rồi sẽ phục vụ con người, Tại Nắng Ban con người được đặt vào trung tâm của tất cả. Đội ngủ Nắng Ban Mai được xây dựng với nền tảng: Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Trung Thực.

VÌ SAO NÊN CHỌN NẮNG BAN MAI

CHẤT LƯỢNG CAO

Đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ, thông qua từng bước của Qui trình sản xuất. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận HACCP, ISO, HALAL, FSSC,..

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn đến khi khách hàng nhận được sản phẩm và kết thúc cuộc giao dịch. Luôn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Đảm bảo thời gian từ khi chốt đơn hàng cho tới khi kết thúc cuộc giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu.

đối tác hợp nhất chem icon

ĐỐI TÁC LỚN

bản đồ

Công Ty Nắng Ban Mai là công ty đi đầu thị trường về phân phối hóa chất và nguyên liệu. Chúng tôi giữ vai trò trung tâm trong việc kết nối khách hàng và nhà cung cấp của ngành hóa chất. Công Ty Hợp Nhất kết nối hơn 20 nhà cung cấp trên toàn thế giới và và hơn 300 đối tác khách hàng trong nước và Châu Á cùng đồng hành và phát triển.

CHỨNG NHẬN TỪ SẢN PHẨM/NHÀ MÁY

Công Ty Nắng Ban Mai đảm bảo cam kết về chất lượng hàng hóa từ khâu vận chuyển từ nhà máy cho tới tay của khách hàng về chất lượng cũng như về giấy tờ chứng nhận của sản phẩm và nhà máy. Chúng tôi cam kết khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như những yêu cầu về nguyên liệu thực phẩm từ nhà nước.

KOSHER
FSSC
HALAL
ISO