NISIN

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 25 kg/bao

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Nisin được FDA công nhận là một chất bảo quản thực phẩm an toàn, là một loại peptide tự nhiên được sản xuất bởi vi khuẩn lactic acid và có hoạt tính kháng khuẩn. Nó là một chất bảo quản thực phẩm an toàn và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

Nisin thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm từ sữa như phô mai, kem phô mai, sữa chua và các sản phẩm từ thịt để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Nó được xem là một chất bảo quản tự nhiên và không gây tác dụng phụ đáng kể đối với sức khỏe con người.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Tính chất hoá lý của Nisin

Tính chất vật lý

Nisin là một loại peptide chống khuẩn tự nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Lactococcus lactis. Dưới đây là một số tính chất vật lý của Nisin:

  • Nisin tan trong nước và có thể tạo ra dung dịch trong nước.
  • Nisin có khả năng giữ nước, điều này có thể ảnh hưởng đến các tính chất trong thực phẩm khi nó được sử dụng làm chất bảo quản.
  • Nisin khá ổn định ở nhiều điều kiện, bao gồm nhiệt độ cao, nếu được bảo quản đúng cách.

Tính chất hoá học

Dưới đây là một số tính chất hoá học của Nisin:

  • Nisin hoạt động như một chất chống khuẩn bằng cách tương tác với màng tế bào vi khuẩn, gây tổn thương và làm giảm tính chất tương tác của màng.
  • Nisin có thể hòa tan trong một số dung môi hữu cơ như methanol và ethanol.
  • Nisin có khả năng thâm nhập vào màng tế bào của vi khuẩn Gram dương và tương tác với lipit của màng, dẫn đến tăng cường sự thâm nhập và gây ra sự tổn thương màng.

Công dụng và ứng dụng Nisin

Công dụng Nisin

Nisin có tính kháng khuẩn đối với một số loại vi khuẩn có hại như Staphylococcus aureus, Listeria monocytogenes, Clostridium botulinum và Bacillus cereus, giúp ngăn chặn sự tạo ra độc tố và các bệnh lây truyền qua thực phẩm.

Ứng dụng Nisin trong phô mai

Nisin thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm từ sữa như phô mai, kem phô mai và sữa chua để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

ứng dụng nisin

Ứng dụng trong bảo quản phô mai

Ứng dụng Nisin trong sản phẩm đông lạnh

Nisin được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm đông lạnh như thịt đông lạnh để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình bảo quản.

Ứng dụng Nisin trong sản phẩm từ thịt

Nisin cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm từ thịt như xúc xích, giăm bông và thịt nguội để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

ứng dụng nisin

Ứng dụng trong bảo quản thịt

Ứng dụng ngoài

Ứng dụng Nisin trong y tế:

Nisin có tính kháng khuẩn và kháng nấm, được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như kem đánh răng, xà phòng, sữa tắm, kem dưỡng da và thuốc trị mụn.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao.

Tổng kết

Nisin là một chất bảo quản thực phẩm được FDA công nhận an toàn, được sản xuất bởi vi khuẩn lactic acid và có hoạt tính kháng khuẩn. Nisin có tính kháng khuẩn đối với một số loại vi khuẩn có hại như Staphylococcus aureus, Listeria monocytogenes, Clostridium botulinum và Bacillus cereus, giúp ngăn chặn sự tạo ra độc tố và các bệnh lây truyền qua thực phẩm.

Trong chế biến Nisin đã được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm bởi tính an toàn của sản phẩm. Nisin là một sản phẩm tuyệt vời làm phụ liệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ công dụng cần thiết, là một sản phẩm hàng đầu dành cho bạn.

Với nguồn thị trường đa dạng hiện nay, Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Nisin đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan