ISOMALTOOLIGOSACCHARIDE POWDER (ĐƯỜNG IMO)

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 25 kg/bao

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Isomaltooligosaccharide Powder là sản phẩm đường tinh bột thu được qua quá trình chuyển đổi enzym, tinh chế, cô đặc các nguyên liệu tinh bột. Thành phần chính bao gồm nhiều saccharide như glucose, maltose, isomaltose, maltotriose, isomaltotriose, panose, maltotetraose, isomaltotetraose. Isomaltooligosaccharide Powder là một Prebiotic là chất xơ hòa tan làm nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột giúp cải thiện hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Isomaltooligosaccharide Powder là chất có chỉ số đường huyết (chỉ số GI) thấp, giúp hấp thụ chất khoáng, Isomaltooligosaccharide cũng được sử dụng như một chất làm ngọt ít calo được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm như sản phẩm ngũ cốc và bánh mì.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thông số phân tích hoá sinh sản phẩm

Mục kiểm tra Tiêu chuẩn Kết quả
Độ ẩm % 5.0 3.51
Tro % 0.3 0.073
pH 4.0 – 6.0 4.9
Độ hoà tan % 99 99.2
Tổng số Isomaltose, Panose, Isomaltotriose (trên nền khô) % 45 45.06
Tổng số Isomaltooligosaccharide
%
90 93.50
Glucose % 1 <1
Tổng số vi khuẩn 1000 <10
Nấm men cfu/g 10 <10
Nấm mốc cfu/g 10 <10
Khuẩnn Coliform /g 0.3 <0,3
Khuẩn Salmonella Âm tính trên 25g Âm tính
Kim loại nặng (tính theo Pb) 0.5 <0.5

Tính chất hoá lý của Isomaltooligosaccharide Powder

Tính chất vật lý

IMO tồn tại dưới dạng bột hoặc bột sáng màu, thường màu trắng. Đây là trạng thái vật lý phổ biến của nó, và nó có thể hòa tan trong nước để tạo thành một dung dịch đường mật. IMO không có một điểm nóng chảy xác định như các hợp chất hữu cơ, vì nó thường tồn tại dưới dạng bột hoặc dạng rắn tương tự.

Tính chất hoá học

Isomaltooligosaccharides (IMO) là một dạng của oligosaccharides, và chúng chủ yếu bao gồm các đường glucose kết nối với nhau thông qua liên kết glycosidic. Tính chất hoá học của IMO bao gồm:

  • Có khả năng tạo ra tính chất ketone và aldehyde trong quá trình phản ứng hoá học, tùy thuộc vào điều kiện xử lý. Điều này có thể ảnh hưởng đến các phản ứng oxi hóa và phản ứng Maillard trong thực phẩm chế biến.
  • Có thể tạo hợp chất với một loạt các phân tử khác nhau, bao gồm các tác nhân chức năng như amino acids. Điều này có thể ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị và tính chất chức năng của sản phẩm cuối cùng.

Công dụng và ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder

Ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder trong kem, sữa chua

Isomaltooligosaccharide Powder có khả năng duy trì hoặc tăng độ dày của sản phẩm. Sữa chua là một sản phẩm được chế biến từ sữa thông qua quá trình lên men, IMO giúp quá trình lên men này tạo ra acid lactic, chính là thành phần khiến protein trong sữa đông lại, tạo nên kết cấu mềm, mịn và tạo vị chua cho sữa chua.

ứng dụng Isomaltooligosaccharide

Ứng dụng trong sản xuất sữa chua

Ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder trong nước, sữa, nước trái cây, bia

Trong các loại trái cây có múi thông thường sẽ có độ pH thấp, nghĩa là chúng có tính axit. Một số thực phẩm có tính axit khác như cam, quýt, chanh có thể góp phần gây ra các triệu chứng như loét hoặc trào ngược dạ dày ở những người có vấn đề về đường tiêu hóa. Khi bổ sung Isomalto Oligosaccharide nó sẽ giúp ổn định PH của sản phẩm, giúp ổn định ở axit thấp và sẽ không bị phân hủy trong thời gian dài.

Ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder trong sản xuất bánh kẹo

Isomaltooligosaccharide Powder được sử dụng như một chất làm ngọt ít calo trong nhiều loại thực phẩm như bánh kẹo (bằng 40-50% của Sucrose) giúp tạo vị ngọt trong các sản phẩm giảm hàm lượng đường.

Các sản phẩm thực phẩm có chứa IMO không gây sâu răng phù hợp đối với các sản phẩm cho trẻ em như bánh kẹo, bánh snack, chocolate.

Ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder trong bánh mì & Đồ nướng

Isomaltooligosaccharide Powder qua quá trình chế biến sẽ tạo màu nâu cho sản phẩm nhờ vào phản ứng Maillard. Phản ứng Maillard là một phản ứng hóa học giữa protein và đường được chuyển hóa bởi nhiệt để tạo ra mùi vị, mùi thơm riêng biệt và màu nâu làm cho thực phẩm hấp dẫn.

Cơ sở của phản ứng Maillard là nhiệt, đường và các axit amin, các sản phẩm được bổ sung IMO sẽ tạo ra mùi vị, màu sắc, hương vị đặc trưng cho sản phẩm.

ứng dụng Isomaltooligosaccharide

Ứng dụng trong sản xuất bánh mì

Ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder trong ngũ cốc ăn sáng

Các loại ngủ cốc khi sử dụng Isomaltooligosaccharide Powder sẽ có tác dụng nâng cao hương vị dễ chịu và mùi vị đặc trưng của sản phẩm.

Ứng dụng Isomaltooligosaccharide Powder trong sản phẩm sức khỏe

Isomaltooligosaccharide Powder giúp cho những vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong đường tiêu hóa giúp chống lại vi khuẩn có hại và đảm bảo việc hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. IMO là một Prebiotic, là chất xơ hòa tan làm nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột giúp cải thiện hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, giữ kín bao bì sau khi mở.

Tổng kết

Isomaltooligosaccharide Powder là một Prebiotic là chất xơ hòa tan làm nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giảm đường huyết tốt cho sức khỏe, có chỉ số đường huyết (chỉ số GI) thấp, giúp hấp thụ chất khoáng.

Trong chế biến IMO có khả năng làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong thực phẩm, giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn, có tính chất ổn định và chống đông, tăng cường độ nhớt và độ dai cho sản phẩm. được sử dụng như một thành phần dinh dưỡng trong các sản phẩm dinh dưỡng. IMO là một sản phẩm tuyệt vời làm nguyên liệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, là một sản phẩm hàng đầu dành cho bạn.

Với nguồn thị trường đa dạng hiện nay, Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Isomaltooligosaccharide Powder đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan