HƯƠNG PHOMAI (CHEESE FLAVOUR)

Xuất xứ: Thailand, Indonesia

Quy cánh đóng gói: 25kg/cal

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Phomai là một món ăn được làm từ các loại sữa như sữa bò, trâu, dê, cừu,… Đây là một món ăn có nguồn gốc từ các nước Châu Âu và rất được ưa chuộng cho đến ngày nay. Cùng với sự hội nhập quốc tế và sự phát triển của ngành ẩm thực mà nó đã trở thành một món ăn được yêu thích trên toàn thế giới. Để có thể bắt kịp được xu hướng ẩm thực này, hương Phomai đã xuất hiện. Với mùi thơm đặc biệt và khả năng kết hợp với nhiều loại hương vị và món ăn khác nhau. Điều này đã mở ra một cánh cửa mới trong giới ẩm thực.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thông số phân tích hóa sinh sản phẩm

Mục kiểu tra Thông số Kiểm tra
Trọng lượng riêng (20ºC) 0.8990 – 0.9390 0.9151
Độ tan Tan nhiều trong nước và các chất béo Đạt
Vẻ bề ngoài Phù hợp với tiêu chuẩn của mặt hàng này Đạt
Mùi Phù hợp với tiêu chuẩn của mặt hàng này Đạt
Độ sôi ≥ 100ºC Đạt
Chỉ số khúc xạ (nD/20) 1.4510 – 1.4810 1.4610
Số lượng vi sinh vật (CFU/g) ≤ 3000 ≤ 10
Nhóm Coliform (MPN/g) ≤ 15 ≤ 0.3

Tính chất vật lý, hóa học

Tính chất vật lý của hương Phomai

Độ tan: hương Phomai có khả năng tan được trong nước và các dung môi hữu cơ. Độ tan trong các dung môi này là một tính chất quan trọng để xác định khả năng hòa tan và ứng dụng của hương Phomai trong các sản phẩm khác nhau.

Màu sắc: Màu sắc của hương Phomai thường là màu trắng hoặc vàng nhạt, phụ thuộc vào loại sữa và quy trình sản xuất. Màu sắc này cũng có thể thay đổi do thêm các thành phần khác như gia vị hoặc phụ gia màu.

Tính chất hóa học

Hương và mùi: hương Phomai có sự đặc trưng, thường là sự kết hợp của các hợp chất hóa học phức tạp như các acid amin, acid béo, các hợp chất tạo mùi khác.

Phản ứng hóa học: Trong quá trình chế biến và lưu trữ, hương phomai có thể trải qua các phản ứng hóa học như sự oxi hóa, sự phân huỷ protein và sự thay đổi mùi vị dựa trên điều kiện lưu trữ và xử lý.

Hương Phomai trong nền ẩm thực

Hương Phomai trong các món ăn hằng ngày

Ở các nước phương tây, người ta sử dụng Phomai như một loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày. Cùng với sự phát triển ngàng càng lớn mạng của ngành công nghiệp thực phẩm. Nó dang không ngừng sáng tạo với hương Phomai, từ các sản phẩm đóng gói cho đến các sản phẩm ăn nhanh và thuận tiện. Từ đó các món ăn có chứa hương Phomai không phải là một điều gì quá xa lạ đối với người tiêu dùng.

Hương Phomai có mặt trong bánh mì, bánh sandwich, mì ý, pizza, gà rán, thịt nướng,… Giúp cho các món ăn có hương thơm đặc trưng của Phomai, dậy vị, hấp dẫn và thu hút được các thực khách thưởng thức món ăn. Hương Phomai cũng làm cho giá thành của món ăn được tăng lên.

Hương Phomai

Hương phomai có trong bánh mì

Trong các món ăn nhẹ, tráng miệng

Ngoài những món ăn chính thì các món ăn nhẹ và tráng miệng cũng được kết hợp cùng với hương Phomai. Người tiêu dùng đang ngày càng trở nên yêu thích và ưa chuộng các sản phẩm có chứa hương Phomai. Và ngành công nghiêp thực phẩm đã và đang tận dụng ưu điểm này để phát triển và mở rộng các dạng hàng hóa. Từ các loại bánh ngọt, bánh quy, snack,kem, thạch,… hay các món ăn nhanh đều ứng dụng loại hương này. Từ đây làm tăng giá thành cũng như giá trị của sản phẩm đó.

Hương Phomai

Sử dụng trong làm bánh mousse

Đồ uống có hương Phomai

Hương Phomai kết hợp trong các sản phẩm đồ uống đang trở thành một xu hướng phổ biến. Từ các loại trà có hương Phomai, cho đến các loại nước ngọt, cà phê, sinh tố,…việc này không chỉ làm cho các loại đồ uống thêm giàu hương vị mà còn mang lại sự mới mẻ, sáng tạo và độc đáo cho sản phẩm.

Hương Phomai

Góp mặt trong nhiều loại đồ uống

Kết hợp với gia vị, sốt

Nhu cầu ăn uống và thưởng thức các món ăn có hương Phomai ngày càng nhiều và trở nên thông dụng hơn. Cùng với đó là những sản phẩm gia vị, nước sốt chế biến sẵn ra đời để phục vụ cho quá trình nấu, chế biến các món ăn đó được nhanh gọn và dễ dàng. Các sản phẩm gia vị, nước sốt, bột,…này giúp cho người sử dụng có thể tự nấu các món ăn tại nhà.

Hương Phomai

Có trong các loại gia vị, nước chấm

Hướng dẫn sử dụng hương phomai

Hương Phomai được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, với liều lượng tùy theo mức độ mong muốn

Bảo quản hương phomai

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 15 – 25ºC, trong điều kiện bao bì kín

Tổng kết

Hương phomai không chỉ là một nguyên liệu trong bếp, mà là một nguồn cảm hứng không ngừng cho sự sáng tạo đầy phong cách. Từ những bữa ăn hấp dẫn, các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng đến các loại nước giải khát và công nghiệp thực phẩm. Không chỉ lan tỏa mùi hương đặc trưng của mình, mà nó còn lan tỏa sức hút và tạo nên một góc riêng đa dạng trong nét văn hóa ẩm thực của mỗi quốc gia.

Với thị trường đa dạng hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Hương Phomai đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan