HƯƠNG ĐU ĐỦ (PAPAYA FLAVOR)

Xuất xứ: Indonesia

Quy cách đóng gói: 25kg/cal

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Hương đu đủ là một loại hương thơm được tạo ra từ các hợp chất rạo mùi hương. Tạo một hương thơm tươi mới, ngọt nhẹ giống với hương thơm của đu đủ chín. Trong các ngành chế biên thực phẩm và mỹ phẩm, hương đu đủ nhân tạo đã trở thành một thành phần phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Không chỉ mang lại một mùi thơm dễ chịu, hương đu đủ còn có những tính chất vật lý hóa học độc đáo, đồng thời có những ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thông số phân tích hóa sinh sản phẩm

Mục kiểm tra Thông số Kết quả
Mùi vị Phù hợp với tiêu chuẩn của sản phẩm Đạt
Trạng thái Phù hợp với tiêu chuẩn của sản phẩm Đạt
Màu sắc Phù hợp với tiêu chuẩn của sản phẩm Đạt
Điểm nóng cháy (ºC) 89 ºC 89 ºC
Chỉ số khúc xạ (nD/20ºC) 1.4227 – 1.4427 1.4323
Trọng lượng riêng (20ºC/20ºC) 1.0232 – 1.0432 1.0337

Tính chất vật lý, hóa học của hương đu đủ

Tính chất vật lý

Mùi thơm tự nhiên: mang lại một mùi thơm tươi mới, giống như trái đu đủ chín mọng. Đây là một trong những lý do chính khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tính chất kích ứng: thường không gây kích ứng da, làm cho nó phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Điều này giúp hương đủ đu trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm mỹ phầm, các sản phẩm chăm sóc da.

Độ ổn định: hương đu đủ có khả năng giữ được mùi thơm lâu dài trên da và trong sản phẩm mà không bị biến đổi quá mức.

Tính chất hóa học của hương đu đủ

Cấu tạo: được cấu tạo từ các hợp chất đại phân tử như carpaine, papaine và chất chống oxi hóa. Các chất này được tổng hợp và kết hợp với nhau tạo thành hương đu đủ.

Phản ứng: hương đu đủ có thể tan trong nhiều loại dung môi khác nhau, điều này giúp nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau.

Ứng dụng trong đời sống của hương đu đủ

Hương đu đủ ứng dụng trong thực phẩm

Hương đu đủ mang lại cho người sử dụng một hương vị mới lạ, hấp dẫn và thơm ngon. Với hương trái cây chín quen thuộc thì loại hương này đã chiếm trọn được một vị trí trọng trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm bánh quy, bánh ngọt, kẹo, kem,… Mang lại hương thơm ngọt ngào, dễ chịu nhưng lại thu hút được người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong các sản phẩm như snack, mứt, các loại sốt, gia vị,… để tạo hương thơm trái cây tự nhiên và tăng hương vị cho sản phẩm.

Hương đu đủ

Sản xuất kem từ hương đu đủ

Trong nước giải khát có hương đu đủ

Với hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới, hương đu đủ được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nước giải khát và nước ngọt, tạo ra hương vị mới mẻ và đa dạng cho dòng sản phẩm nước giải khát. Nước trái cây, smoothies, thức uống dinh dưỡng cũng là những sản phẩm có bổ sung thêm hương đu đủ. Giúp tăng thêm hương vị cho sản phẩm, tạo cảm giác ngon miệng và hấp dẫn đối với khách hàng.

Hương đu đủ

Kết hợp trong nhiều loại đồ uống

Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân

Hương đu đủ thường được sử dụng trong kem dưỡng thể và lotion để tạo ra một mùi thơm dịu nhẹ, giúp da mềm mịn và thơm phức. Trong các sản phẩm làm sạch, không chỉ mang lại mùi thơm mà còn giúp thư giãn và cảm giác sảng khoái sau khi tắm. Sản phẩm chăm sóc tóc thường cũng được bổ sung hương này để tạo ra một mùi thơm đặc trưng, giúp tóc mềm mượt và dễ chải.

Hương đu đủ

Có nhiều tác dụng trong chăm sóc da và tóc

Hương đu đủ trong ngành y tế

Một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chắc năng có thể sử dụng hương đu đủ để giúp tạo ra một mùi thơm dễ chịu, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Hương đu đủ cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm dược phẩm để tạo mùi thơm cho các loại viên nén, siro hoặc kem mỡ.

Hương đu đủ

Sư dụng cho một số sản phẩm y tế và thực phẩm chức năng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng hương đu đủ cho các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Liều lượng sử dụng vừa đủ để tạo được hương thơm cần thiết.

Bảo quản hương đu đủ

Bảo quản hương đủ đủ trong bao bì kín ở nhiệt độ từ 15ºC – 25ºC, với điều kiện thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tổng kết

Hương đu đủ không chỉ là một loại hương thơm phổ biến trong mỹ phẩm mà còn có ứng dụng đa dạng trong công nghiệp thực phẩm. Tính chất vật lý hóa học của nó, kết hợp với mùi thơm đặc trưng và tính ổn định, đã làm cho hương đu đủ trở thành một thành phần quan trọng để tạo ra các sản phẩm thực phẩm hấp dẫn và đa dạng trên thị trường.

Với thị trường đa dạng hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Hương Đu Đủ đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan