ĐẠM ĐẬU NÀNH (ISOLATED SOY PROTEIN)

Xuất xứ: Trung Quốc, Ấn Độ

Quy cách đóng gói: 20 kg/bao

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Đạm Đậu Nành (Isolated Soy Protein) là một protein được chiết xuất từ đậu nành KHÔNG biến đổi gen. Hay nói một cách khác, thì chúng là một loại thực phẩm bổ sung được sản xuất bằng cách tách protein từ đậu nành. Đạm đậu nành tinh chế từ bột đậu nành, sau khi được tách vỏ và và khử chất béo và được tinh chế để đạt hàm lượng protein tối thiểu.

Đạm Đậu Nành (Isolated Soy Protein) là một loại protein hoàn chỉnh và chứa tất cả các axit amin thiết yếu. Đạm Đậu Nành có chứa nhiều arginine và glutamine. Vì vậy, Đạm Đậu Nành rất hữu ích trong việc hình thành cơ bắp và các tế bào cơ mới.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thông số phân tích hoá sinh sản phẩm

Mục kiểm tra Thông số Kết quả
Xử lý dữ liệu
Protein thô Min.90% (N.x 6.25 trên nền khô) 90.3%
Hàm lượng tro Max.6.0% (trên nền khô) 5.1%
Chất béo Max.1% (trên nền khô) 0.34%
Độ ẩm Max.7% (bình thường là 6.5%) 6.42%
Kích thước hạt Min.95% rây 100 mesh 99.1%
Kim loại nặng
Lead 0.5mg/kg Tuân thủ
As 0.5mg/kg Tuân thủ
Vi khuẩn
Tổng vi sinh hiếu khí <2000 CFU/g Tuân thủ
Men và nấm mốc <1000 CFU/g Tuân thủ 
Khuẩn Coliform <10 CFU/g Tuân thủ
Khuẩn E.Coli Âm Tuân thủ
Khuẩn Salmonella Âm Tuân thủ

Tính chất hoá lý của Đạm Đậu Nành

Tính chất vật lý

Đạm Đậu Nành là một loại sản phẩm thực phẩm làm từ đậu nành và có nhiều tính chất vật lý quan trọng. Dưới đây là một số tính chất vật lý chính của Đạm Đậu Nành:

  • Thường có dạng bột mịn hoặc cụm hạt nấm (nugget).
  • Màu của Đạm Đậu Nành thường là màu vàng đến nâu.
  • Đạm Đậu Nành thường có hàm lượng nước thấp, điều này giúp tạo điều kiện lưu trữ lâu dài.

Tính chất hoá học

Đạm Đậu Nành là một nguồn protein thực vật chất lượng cao. Protein trong Đạm Đậu Nành bao gồm các chuỗi amino acid cơ bản, bao gồm lysine, methionine, threonine, và tryptophan. Các amino acid này cung cấp tất cả các thành phần cần thiết để cung cấp cho cơ thể trong quá trình xây dựng và sửa chữa cơ bắp và các cấu trúc protein khác.

Đạm Đậu Nành cũng chứa một lượng nhỏ lipid, bao gồm cả dầu và lecithin. Lecithin là một hợp chất quan trọng có trong đậu nành và có khả năng tạo nên các hỗn hợp hydrophobic và hydrophilic, làm cho nó trở thành một chất phụ gia hữu ích trong thực phẩm và dược phẩm.

Công dụng và ứng dụng Đạm Đậu Nành

Ứng dụng Đạm Đậu Nành trong đồ chay

Đạm Đậu Nành chứa nhiều vitamin B, canxi, sắt, magie, photpho và kali cần thiết. Giúp cải thiện những vấn đề về sức khỏe, đồng thời, cung cấp các loại vitamin cần thiết để hình thành cơ bắp. Đạm Đậu Nành được sử dụng được cho đồ chay tạo cấu trúc dai dẻo cho sản phẩm và là nguồn bổ sung protein rất tốt cho sức khỏe.

ứng dụng đạm đậu nành

Ứng dụng trong sản xuất xúc xích

Ứng dụng Đạm Đậu Nành trong các sản phẩm làm từ thịt: giăm bông, xúc xích, thịt xông khói, thịt nướng, thịt hụn khói

Đạm Đậu Nành được làm từ đậu nành KHÔNG biến đổi gen và được sử dụng bổ sung trong các sản phẩm làm từ thịt do tính ổn định, nhũ hóa béo và có thể vừa liên kết với nước vừa liên kết với béo giúp làm bền hệ nhũ tương có tác dụng tăng độ dẻo cho nhũ, đồng thời làm tăng giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan của sản phẩm.

Chúng giúp tạo độ giòn dai, tạo liên kết giữa thịt, mỡ và nước trong sản phẩm như giò, chả, xúc xích, nem chua, chả cá, cá viên, bò viên.

ứng dụng đạm đậu nành

Ứng dụng trong sản xuất giò chả

Ứng dụng Đạm Đậu Nành trong kẹo, đồ tráng miệng

Các bậc cha mẹ thường rất lo lắng cho trẻ em nên thường chọn những loại thực phẩm an toàn tự nhiên cho trẻ em. Vì vậy, Đạm Đậu Nành là lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ em, giúp cải thiện hương vị của thực phẩm và bổ sung thêm protein an toàn cho sự phát triển của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao.

Tổng kết:

Đạm Đậu Nành là một trong những nguồn protein thực vật phổ biến nhất và cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể con người, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với hàm lượng protein tối thiểu là 90%.

Do tính ổn định, nhũ hóa béo và có thể vừa liên kết với nước vừa liên kết với béo giúp làm bền hệ nhũ tương có tác dụng tăng độ dẻo cho nhũ, đồng thời làm tăng giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan của sản phẩm, tạo cấu trúc dai dẻo, tạo liên kết giữa thịt, mỡ và nước trong sản phẩm như giò, chả v.v. Đạm Đậu Nành là một sản phẩm tuyệt vời làm nguyên liệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, là một sản phẩm hàng đầu dành cho bạn.

Với nguồn thị trường đa dạng hiện nay, Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Đạm Đậu Nành đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan