CARNAUBA

Xuất xứ: Brasil

Quy cách đóng gói: 25 kg/thùng

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Carnauba chủ yếu được tìm thấy ở lá của cây carnauba (Copernicia prunifera) miền bắc Brasil. Carnauba có nhiều ứng dụng trong sản xuất, bao gồm làm chất phủ trong các sản phẩm chăm sóc da, sơn móng tay và chất bảo vệ cho các sản phẩm nhựa và da.

Ngoài ra, Carnauba còn được sử dụng trong thực phẩm như một chất phủ bảo vệ. Cụ thể, Carnauba được sử dụng để tạo độ bóng, tăng độ cứng và bảo vệ bề mặt thực phẩm. Carnauba thường được sử dụng để bảo vệ sô-cô-la, kẹo cao su, kẹo cứng, kẹo dẻo và các loại thực phẩm khác

 

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Tính chất hoá lý của Carnauba

Tính chất vật lý

Carnauba, hay còn được biết đến với tên gọi hóa học Copernicia prunifera, là loại cây cỏ mọc ở miền Bắc Brasil. Carnauba sản xuất một loại sáp màu vàng nâu chất lượng cao từ lá cây của nó. Dưới đây là một số tính chất vật lý chính của sáp Carnauba:

  • Carnauba có nhiệt độ nóng chảy cao, thường ở khoảng 80-86°C (176-187°F). Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng mà yêu cầu chịu nhiệt độ cao.
  • Carnauba có khả năng tạo độ bóng cao.
  • Carnauba không hòa tan trong nước, nhưng nó có thể hòa tan trong nhiều loại dung môi hữu cơ như ethanol, toluene, và xylene.

Tính chất hoá học

Carnauba không có liên kết hóa học đặc trưng nào đáng chú ý. Tính chất chủ yếu phụ thuộc vào cấu trúc của các este, alcohol, và hydrocarbon.

Công dụng và ứng dụng Carnauba

Ứng dụng Carnauba trong kẹo cao su

Carnauba thường được sử dụng làm chất phủ bảo vệ trên bề mặt của kẹo cao su để giữ cho sản phẩm bền vững và tránh bị dính vào tay khi sử dụng. Ngoài ra, Carnauba cũng có khả năng tạo độ bóng cho kẹo cao su.

ứng dụng carnauba

Ứng dụng trong sản xuất kẹo cao su

Ứng dụng Carnauba trong kẹo cứng

Carnauba thường được sử dụng làm chất phủ bảo vệ và tạo độ bóng trên bề mặt của kẹo cứng để giữ cho sản phẩm bền vững và hấp dẫn hơn.

Ứng dụng Carnauba trong bánh kẹo

Carnauba thường được sử dụng làm chất phủ bảo vệ trên bề mặt của bánh kẹo để giữ cho sản phẩm bền vững và tránh bị bám bụi. Ngoài ra, Carnauba cũng có khả năng tạo độ bóng cho bề mặt của bánh kẹo.

ứng dụng carnauba

Ứng dụng trong sản xuất kẹo cứng

Ứng dụng ngoài

Ứng Carnauba trong kem dược phẩm

Carnauba cũng được sử dụng trong ngành dược phẩm như một chất kết dính hoặc chất phủ trong sản xuất các loại thuốc. Carnauba giúp tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt của các viên thuốc, giúp bảo vệ thuốc khỏi sự tác động của độ ẩm và ánh sáng. Ngoài ra, Carnauba còn có thể được sử dụng để giúp hấp thụ các dưỡng chất từ các loại thuốc, giúp cải thiện tác dụng của thuốc.

Ứng Carnauba trong kem mỹ phẩm

Carnauba thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như son môi, phấn mắt, kem nền và nước hoa để tạo độ bóng, làm mềm và bảo vệ cho sản phẩm. Ngoài ra, Carnauba còn được sử dụng để tạo thành các lớp phủ bảo vệ trên da, giúp giữ ẩm và ngăn ngừa sự bay hơi nước từ bề mặt da.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao.

Tổng kết

Carnauba là một loại sáp tự nhiên được lấy từ lá của cây carnauba, được tìm thấy chủ yếu ở miền bắc Brasil. Chất Carnauba có nhiều ứng dụng trong sản xuất, bao gồm làm chất phủ trong các sản phẩm.

Trong chế biến Carnauba còn được sử dụng trong thực phẩm như một chất phủ bảo vệ, Carnauba được sử dụng để tạo độ bóng, tăng độ cứng và bảo vệ bề mặt thực phẩm. Carnauba là một sản phẩm tuyệt vời làm phụ liệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ công dụng cần thiết, là một sản phẩm hàng đầu dành cho bạn.

Với nguồn thị trường đa dạng hiện nay, Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Carnauba đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan