BOVINE SKIN GELATIN 250 BLOOM

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 25kg/bao

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Gelatin 250 Bloom là một loại Gelatin được xác định độ đặc bằng phương pháp sử dụng phéo đo Bloom. Loại Gelatin này thường được biết đến là Gelatin cao Bloom, nổi bật bởi độ cứng và độ đàn hồi vượt trội hơn so với các loại Gelatin có độ Bloom thấp. Với tính chất bền vững và ổn định của mình, Gelatin 250 Bloom là một thành phần quan trọng trong các quá trình sản xuất của một số loại thực phẩm và dược phẩm. Là một nguyên liệu phù hợp và là lựa chọn hàng đầu với các sản phẩm cần độ cứng, độ đàn hồi và độ bền cao.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thông số phân tích hóa sinh sản phẩm Gelatin 250 Bloom

Mục kiểm tra Đơn vị Kết quả
Kích thước hạt Mesh 30
Độ bền của gel (6.67%,10°C) Bloom g 251
Độ nhớt (6.67%, 60°C) mPa·s 2.8 – 3.5
Độ trong suốt (5%) Mm >300
Độ ẩm 14% <14.0
Tro 2% <2.0
pH (1%) 4.5 – 6.5 5.6
Không tan trong nước % <0.2
Lưu huỳnh dioxide (SO2) mg/kg (ppm) <30
Hydro Peroxide (H2O2) mg/kg (ppm) <10
Asen (As) mg/kg (ppm) <1
Crom (Cr) mg/kg (ppm) <2
Chì (Pb) mg/kg (ppm) <1.5
Kẽm (Zn) mg/kg (ppm) <30
Tổng kim loại nặng mg/kg (ppm) <40
Vi sinh hiếu khí cfu/g <1000
Nhóm Coli MPN/g <3
Khuẩn E.Coli /10g Âm tính
Khuẩn Salmonella /25g Âm tính

Tính chất vật lý, hóa học Gelatin 250 Bloom

Tính chất vật lý Gelatin 250 Bloom

Độ cứng và đàn hồi: Gelatin 250 Bloom có độ cứng và đàn hồi cao, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng để ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm yêu cầu một gel mạnh mẽ và bền vững. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc làm các loại bánh mousse, kẹo dẻo, và các sản phẩm yêu cầu độ đàn hồi cao.

Tính trong suốt: giống như các loại Gelatin khác, Gelatin 250 Bloom thường không có màu sắc hoặc mùi vị, điều này giúp cho quá việc thêm Gelatin vào vẫn giúp sản phẩm cuối cùng giữ được màu sắc và mùi vị vốn có của sản phẩm.

Tính chất hóa học

Tính hòa tan: Gelatin 250 Bloom hòa tan tốt trong nước nóng, tạo ra một gel mịn và đồng nhất khi nguội. Đây là kết quả của việc tái tổ chức các chuỗi protein thành cấu trúc 3D

Tính chất tạo gel: Gelatin 250 Bloom có khả năng tạo gel mạnh mẽ trong khoảng nhiệt độ và pH rộng, nên được ứng dụng nhiều trong các quá trình sản xuất.

Tính chất phụ trợ: gelatin 250 Bloom có khả năng kết hợp với nhiều các chất phụ trợ khác như chất làm đặc, làm dẻo, chất chống oxy hóa, hương liệu để cải thiện đặc tính và tính chất của sản phẩm tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nhà sản xuất.

Ứng dụng Gelatin 250 Bloom như thế nào?

Gelatin 250 Bloom dùng sản xuất kẹo

Vì Gelatin 250 Bloom có khả năng duy trì trạng thái của tinh thể đường nên thường hay được ứng dụng trong làm các loại kẹo. Với tính chất đàn hồi và bền vững, Gelatin này còn giúp tạo ra các sản phẩm kẹo có cấu trúc đàn hồi, mịn và giữ hình dạng lâu dài cho sản phẩm. Ngoài ra vì đặc tính dẻo của mình, Gelatin 250 Bloom còn được chọn làm nguyên liệu chính trong các loại kẹo như kẹo dẻo, kẹo marshmallow,… Gelatin 250 Bloom còn tương thích với các chất tạo dẻo khác như Tinh bột, Pectin, Gum,… Do đó, khi kết hợp các thành phần này với nhau có thể tạo nên nhiều sản phẩm có cấu trúc khác nhau như các sản phẩm kẹo bông đường, kẹo cao su, kẹo nougat,..

Gelatin 250 Bloom

Dùng làm nguyên liệu chính trong sản xuất kẹo dẻo

Sản xuất kem từ Gelatin 250 Bloom

Người ta sử dụng Gelatin 250 Bloom nhằm mục đích ngăn chặn quá trình tách lỏng của các loại kem khi làm đông lạnh. Cùng với khả năng linh hoạt, dễ ứng dụng và sử dụng trong các quy trình và môi trường sản xuất, có tác dụng tạo cấu trúc mềm mịn, làm bền hệ nhũ của kem, tránh tình trạng xuất hiện các tinh thể đá khi làm lạnh và bảo quản. Giúp kem có được cấu trúc bền vững, đồng nhất, mềm mịn, dễ dàng sản xuất, tiết kiệm chi phí, an toàn với người sử dụng.

Gelatin 250 Bloom

Trong sản xuất kem

Dùng Gelatin 250 Bloom trong sản xuất mứt

Trong quá trình chế biến các sản phẩm mứt, jam, gelée Gelatin 250 Bloom thường được sử dụng để làm cho sản phẩm có độ đàn hồi cao, độ sánh, độ đặc của sản phẩm. Giữ nước và các chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu. Giữ cấu trúc đồng đều, hình dạng và sự phân bố của các miếng trái cây có bên trong mứt. Nhưng vẫn có độ chảy và mềm để dễ dàng sử dụng và sản xuất.

Gelatin 250 Bloom

Có mặt trong nguyên liệu sản xuất mứt, jam, gelée

Ứng dụng trong các món tráng miệng, sản phẩm ăn liền

Việc sử dụng Gelatin 250 Bloom trong các món tráng miệng khá phổ biến. Loại Gelatin này thường được sử dụng để tạo ra cấu trúc cho bánh mousse mịn màng và kem mousse đồng nhát ổn định cấu trúc. Nhờ tạo được độ cứng và đàn hồi, nó được thêm vào các công thức làm thạch, nhất là các loại thạch cần độ cứng và giòn, tạo được độ trong suốt cao cho sản phẩm thạch. Độ cứng của Gelatin 250 Bloom còn được ứng dụng trong các loại kem trang trí giúp giữ được hình dạng một cách ổn định trong thời gian dài.

Gelatin 250 Bloom

Dùng trong các món tráng miệng

Gelatin 250 Bloom còn là một nguyên liệu trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm ăn liền như bánh quy, bánh snack và các loại sản phẩm ngũ cốc để cung cấp độ bền và cấu trúc cho sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Gelatin 250 Bloom

Gelatine trương nở khi cho vào nước lạnh, lượng nước hấp thu gấp 5- 10 lần thể tích chính nó. ứng dụng trong ngành công nghệ thực phẩm và dược phẩm.

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát

Tổng kết

Dựa vào các tính chất tạo gel mạnh mẽ và bền vứng, tính ứng dụng đa dạng vàn linh hoạt với độ ổn định và tin cậy cao, Gelatin 250 Bloom thường được góp mạt trong nhiều quá trình sản xuất và chế biến thức phẩm. Và đã trở thành một thành phần quan trọng cho các quá trình sản xuất và là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm yêu cầu độ cứng và đàn hồi cao. Phù hợp với nhiều quy trình sản xuất, dễ ứng dụng, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được kết quả mong muốn và đáp ứng được nhu cầu sản xuất và yêu cầu tiêu dùng.

Với thị trường đa dạng hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Gelatin 250 Bloom đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan