BOVINE SKIN GELATIN 200 BLOOM

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 25kg/bao

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Gelatin 200 Bloom là một loại Gelatin được xác định độ đặc của nó bằng cách sử dụng phép đo Bloom. Bloom là một đơn vị đo độ cứng, độ hình thành gel của Gelatin. Sản phẩm Gelatin 200 Bloom được coi là một loại Gelatin trung bình. Vì bản chất là Gelatin nên nó có đủ các đặc tính cơ bản của Gelatin. Nhưng lại nổi bật với các sản phẩm Gelatin có độ Bloom thấp hơn về độ trong, độ tinh khiết cao, mùi và vị nhẹ hơn so với các loại Gelatin có độ Bloom thấp. Tạo ra được sản phẩm có cấu trúc mềm, mịn với lượng Gelatin sử dụng ít hơn mà không bị ảnh hưởng tới cấu trúc, màu sắc, độ đục và mùi vị của sản phẩm.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Thông số phân tích hóa sinh sản phẩm

Mục kiểm tra Đơn vị Kết quả
Kích thước hạt Mesh 30
Độ bền của gel (6.67%,10°C) Bloom g 203
Độ nhớt (6.67%, 60°C) mPa·s 2.5 – 3.2
Độ trong suốt (5%) Mm >300
Độ ẩm 14% <14.0
Tro 2% <2.0
pH (1%) 4.5 – 6.5 5.5
Không tan trong nước % <0.2
Lưu huỳnh dioxide (SO2) mg/kg (ppm) <30
Hydro Peroxide (H2O2) mg/kg (ppm) <10
Asen (As) mg/kg (ppm) <1
Crom (Cr) mg/kg (ppm) <2
Chì (Pb) mg/kg (ppm) <1.5
Kẽm (Zn) mg/kg (ppm) <30
Tổng kim loại nặng mg/kg (ppm) <40
Vi sinh hiếu khí cfu/g <1000
Nhóm Coli MPN/g <3
Khuẩn E.Coli /10g Âm tính
Khuẩn Salmonella /25g Âm tính

Tính chất vật lý, hóa học của Gelatin 200 Bloom

Tính chất vật lý

Độ cứng trung bình: Với độ Bloom 200, Gelatin này tạo ra một gel mềm và mịn, phù hợp cho những sản phẩm thực phẩm như thạch, pudding và kem. Điều này làm cho Gelatin 200 Bloom trở thành lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm yêu cầu độ mềm mịn và linh hoạt.

Tính trong suốt và không vị: Gelatin 200 Bloom thường không có màu sắc hoặc vị, điều này giúp nó phù hợp cho các công thức sản xuất thực phẩm yêu cầu màu sắc và vị nguyên gốc. Điều này làm cho nó trở thành một thành phần được dùng nhiều trong các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm.

Tính chất hóa học

Cấu tạo: Gelatin được tạo ra thông qua việc hydrolysis của protein collagen, trong đó các liên kết peptide giữa các amino acid trong chuỗi collagen bị phá vỡ. Gelatin chứa một lượng lớn các amino acid, bao gồm glycine, proline và hydroxyproline. Các amino acid này chủ yếu là thành phần cấu trúc của collagen.

Tính hòa tan: Gelatin 200 Bloom hòa tan tốt trong nước nóng và tạo thành gel khi nhiệt độ giảm xuống là nhờ sự tái tổ chức của các chuỗi protein thành cấu trúc 3D. Điều này cung cấp sự linh hoạt trong việc sử dụng trong các quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Gelatin 200 Bloom được ứng dụng như thế nào?

Gelatin 200 Bloom trong các loại bánh

Được sử dụng như một chất ổn định và duy trì cấu trúc của tinh thể đường và cấu trúc của các lớp bánh. Nhờ vào các đặc tính của mình như tạo gel, làm đặc, đánh bông và ổn định theo thời gian của mình. Gelatin 200 Bloom được bổ sung và thêm vào nhiều quá trình chế biến và sản xuất các loại topping, bánh mouse, chiffon, kem trang trí, thạch,…

Gelatin 200 Bloom

Gelatin 200 Bloom sử dụng trong các loại bánh

Sản xuất sữa và sản phẩm từ sữa

Trong các sản phẩm có chứa Gelatin 200 Bloomg được sử dụng rộng rãi do tính tương thích của nó với các protein sữa. Hoạt động như một chất tạo bọt, liên kết với nước, ổn định cấu trúc hệ nhũ tương, tạo cấu trúc mềm mịn cho các sản phẩm sữa, nhất là sữa chua. Giúp các sản phẩm bơ, phomai không bị tách nước và có cấu trúc mềm mịn. Hoạt động như một chất giữ nước, chất kết dính và chất thay thế chất béo trong các sản phẩm này.

Gelatin 200 Bloom

Sử dụng trong quá trình sản xuất yauort

Sản xuất kem từ gelatin 200 bloom

Với vai trò lớn nhất là làm mềm mịn cấu trúc của các sản phẩm kem thì Gelatin còn giúp giữ nước, ổn định cấu trúc, ngăn cản quá trình tách lỏng khi làm đông lạnh kem, làm bền hệ nhũ tương cho sản phẩm, giúp sản phẩm sau khi đông lạnh có cấu trúc đồng nhất, tránh có các tinh thể đá khi làm lạnh và bảo quản.

Gelatin 200 Bloom

Ứng dụng trong sản xuất kem

Gelatin 200 bloom trong món tráng miệng

Gelatin được sử dụng như một trong những thành phần chính trong món tráng miệng như bánh pudding, bánh custards, kem chảy,… tạo cấu trúc tốt, chất lượng ổn định, đồng nhất, tạo gel tốt, khả năng chảy và tan trong miệngcho sản phẩm. giúp cho trải nghiệm của người sử dụng trở mới lạ, thu hút và tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm.

Gelatin 200 Bloom

Bánh pudding sử dụng Gelatin 200 Bloom

Ứng dụng Gelatin 200 Bloom trong dược phẩm

Nhờ vào các đặc tính tan trong nước, tạo gel, giữ nước và các hoạt chất. Gelatin 200 Bloom được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại viên nang, viên sủi hay các màng phim bảo vệ thuốc để các dược chất trong thuốc không bị ảnh hưởng bới ánh sáng, độ ẩm, oxy trong không khí. Ngoài ra Gelatin còn được sử dụng trong các dung dịch dung nạp nhờ vào khả năng tạo gel ở nhiệt độ thấp, điều này giúp gelatin trở thành một thành phần lý tưởng cho các dung dịch tiêm hoặc uống, giúp hòa tan hoạt chất và sử dụng dễ dàng.

Có mặt trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Có mặt trong các sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc da, tóc, răng miệng. Gelatin 200 Bloom vừa giúp tạo cấu trúc cho đặc, mềm mịn, giữ nước sản các sản phẩm này. Mà đây còn là một nguồn cung cấp collagen cho sản phẩm, giúp nâng cao giá trị, chất lượng và công dụng của các sản phẩm chăm sóc cơ thể này. Gelatin 200 Bloom còn có trong các thực phẩm chức năng bổ sung collagencho da móng và tóc.

Hướng dẫn sử dụng Gelatin 200 Bloom

Gelatine trương nở khi cho vào nước lạnh, lượng nước hấp thu gấp 5- 10 lần thể tích chính nó. ứng dụng trong ngành công nghệ thực phẩm và dược phẩm.

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, trong bao bì kín.

Tổng kết

Gelatin 200 Bloom với tính chất tinh khiết và an toàn của Gelatin 200 Bloom do thường được sản xuất từ nguồn nguyên liệu động vật chất lượng cao. Đa dạng ứng dụng và linh hoạt với khả năng tạo ra gel mềm và mịn, có thể được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Ổn định và tin cậy cao, dễ sử dụng, tạo sự quả đồng nhất trong quá trình sản xuất, giúp duy trì chất lượng sản phẩm. Với các đặc điểm này của Gelatin 200 Bloom thì đây chính là 1 thành phần không thể thiếu trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với thị trường đa dạng hiện nay, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Gelatin 200 Bloom đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan