BỘT VỎ TRỨNG (EGGSHELL POWDER)

Nguồn gốc:  Bản

Quy cách đóng gói: 20kg/bao

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bột vỏ trứng (Eggshell Powder) là một loại bột được sản xuất từ vỏ trứng gà sau khi đã được tách lòng trắng và lòng đỏ. Bột vỏ trứng chứa nhiều khoáng chất, đặc biệt là canxi cacbonat, cùng với một số lượng nhỏ protein và vitamin.

Bột vỏ trứng (Eggshell Powder) có khả năng giữ ẩm và tạo cấu trúc cho sản phẩm nướng, tạo ra lớp bọc giòn cho các món ăn và được sử dụng như một thành phần trong các loại bột trộn để tăng cường giá trị dinh dưỡng của sản phẩm cuối cùng.

Thông Tin Chi Tiết

Mô Tả Sản Phẩm

Tính chất hoá lý của Bột Vỏ Trứng

Tính chất vật lý

Bột Vỏ Trứng có thể có cấu trúc tương tự như bột khoáng, vì vỏ trứng chứa nhiều khoáng chất như canxi carbonate và canxi phosphate. Do đó, nó có thể có một kết cấu mịn và bột mịn.

Tính chất hoá học

Do vỏ trứng chứa nhiều canxi carbonate, nên Bột Vỏ Trứng có khả năng hấp thụ nước khi tiếp xúc với nước và tạo thành một dạng gelatin hoặc khối.

Công dụng và ứng dụng Bột Vỏ Trứng

Ứng dụng Bột Vỏ Trứng trong các sản phẩm bánh từ bột mì

Bột Vỏ Trứng có khả năng giữ ẩm và tạo cấu trúc cho sản phẩm nướng nhờ khả năng hút ẩm của nó. Khi được sử dụng trong các sản phẩm bánh mì, bánh quy, bánh bông lan, giúp tăng độ ẩm của sản phẩm và cải thiện cấu trúc, độ dai và độ giòn của sản phẩm.

Trong công thức đi khoảng 5-10% và thêm vào tương ứng lượng bột vỏ, điều này giúp tăng giá trị dinh dưỡng của món ăn nhờ lượng canxi và khoáng chất có trong bột vỏ trứng.

ứng dụng bột vỏ trứng

Ứng dụng trong sản xuất bánh mì

Ứng dụng Bột Vỏ Trứng trong món chiên

Bột vỏ trứng có thể được sử dụng để tạo ra lớp bọc giòn cho các món ăn như gà rán, cá chiên hoặc các món ăn chiên khác. Khi sử dụng bột vỏ trứng để tạo lớp bọc giòn cho món ăn, có thể trộn chung với bột mì, bột năng hay bột bắp, rồi sau đó nhúng thực phẩm vào trứng và bột trộn này trước khi chiên. Lớp bọc giòn sẽ giữ được hình dạng của thực phẩm bên trong và mang lại độ giòn và vị thơm ngon.

Ứng dụng Bột Vỏ Trứng thay thế bột trắng

Bột Vỏ Trứng cũng có thể được sử dụng để thay thế bột trắng trong các công thức làm bánh như bánh kem, bánh ngọt để tăng giá trị dinh dưỡng và làm tăng độ giòn của sản phẩm.

Khi sử dụng để thay thế bột trắng trong công thức làm bánh kem, có thể sử dụng trong tỷ lệ khoảng 2-3g cho mỗi trứng để thay thế cho 1 lượng bột trắng tương đương. Điều này giúp tăng lượng canxi và khoáng chất có trong sản phẩm, cũng như làm tăng độ giòn và độ bền của bánh kem.

ứng dụng bột vỏ trứng

Ứng dụng trong thay thế bột trắng

Ứng dụng ngoài

Ứng dụng Bột Vỏ Trứng trong làm thuốc

Trong làm thuốc chúng thường có chứa nhiều khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, có thể được sử dụng để sản xuất thuốc bổ sung.

Ứng dụng Bột Vỏ Trứng trong kem đánh răng

Vỏ Trứng có khả năng làm trắng răng, vì vậy nó được sử dụng trong một số loại kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc răng miệng khác.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao.

Tổng kết

Bột Vỏ Trứng chứa khoảng 90% canxi và là một nguồn khoáng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được sử dụng trong các công thức nấu ăn và làm bánh để tăng cường giá trị dinh dưỡng.

Trong chế biến chúng có khả năng giữ ẩm và tạo cấu trúc cho sản phẩm nướng, sử dụng để thay thế một phần bột mì trong các công thức nấu ăn và làm bánh bên cạnh đó cũng có khả năng tạo ra lớp bọc giòn và thay thế cho bột trắng. Bột Vỏ Trứng là một sản phẩm tuyệt vời làm nguyên liệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ công dụng cần thiết, là một sản phẩm hàng đầu dành cho bạn.

Với nguồn thị trường đa dạng hiện nay, Hợp Nhất là một trong số những nhà phân phối lớn cung cấp Bột Vỏ Trứng đảm bảo về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0903 007 110 để được tư vấn hỗ trợ và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Các Sản Phẩm Khác

Tham Khảo Thêm Liên Quan

Video Liên Quan