Hopnhatchem – Công ty phân phối gelatin uy tín hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm một Công ty phân phối gelatin chất lượng? Hãy đến với công ty chúng tôi, với nguồn hàng gelatin dồi dào, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa chất Hợp Nhất cam kết mang đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy những lý do tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi trở thành đối tác lâu dài của bạn.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Hợp Nhất

Với nhiều năm kinh doanh hóa chất nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Công ty đảm bảo cung cấp sản phẩm giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng với quy trình sản xuất đạt các chứng nhận về quản lý chất lượng như FSSC ISO, HACCP, KOSHER… 

các chứng nhận từ nhà máy

Các chứng nhận từ nhà máy

Tại sao bạn nên chọn Hopnhatchem làm công ty phân phối gelatin?

Công ty phân phối gelatin chất lượng cao 

Với sứ mệnh đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp các nguyên liệu an toàn chất lượng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng những sản phẩm thực phẩm. Công ty luôn lựa chọn những nguồn nhập khẩu nguyên liệu, phụ gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, giấy chứng nhận về tiêu chuẩn nguyên liệu,… 

Để đạt được vị thế hàng đầu trong các công ty phân phối gelatin, Hopnhatchem không chỉ coi trọng việc cung cấp sản phẩm mà còn chú trọng đặc biệt vào việc đảm bảo chất lượng vượt trội. Nguồn hàng gelatin được nhập khẩu hoặc lấy hàng từ các nhà cung cấp, sản xuất uy tín và đáng tin cậy. Việc này đảm bảo sự ổn định của nguồn hàng cũng như đặt nền móng vững chắc cho việc cung cấp gelatin chất lượng cao. 

Dịch vụ tận tâm

Tiêu chí của công ty là đặt việc phục vụ khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, vì vậy, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như các yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  giám sát, theo dõi đơn đặt hàng của khách từ lúc tư vấn đến khi giao hàng cho khách, cũng như hỗ trợ mọi thắc mắc từ khách hàng kể cả sau khi đơn hàng đã kết thúc. 

Công ty phân phối gelatin

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Công ty luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến từ khách hàng để cải thiện chất lượng hàng hóa và dịch vụ ngày một tốt hơn, từ đó tạo ra các mối quan hệ hợp tác lâu dài và xây dựng lòng tin với khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian luôn đảm bảo nhanh nhất có thể từ lúc khách đặt hàng đến khi đơn hàng giao đến tay khách. Luôn đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả phù hợp

Công ty luôn đảm bảo cung cấp nguyên liệu với giá cả phù hợp xứng đáng chất lượng đi kèm theo mọi yêu cầu của khách hàng. Luôn luôn mang đến mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Độ tin cậy và uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ gia, công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Hóa chất Hợp Nhất đã có một lượng lớn nguồn hàng và khách hàng ổn định, cũng như kết nối hơn 20 nhà cung cấp và 300 đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó có các đối tác lớn như LG Foods, Masan, Ajinomoto, …

Một số công ty phân phối gelatin uy tín trên thế giới

Công ty phân phối gelatin PB Leiner – Hoa Kỳ

PB Leiner là một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực gelatin, có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Công ty này chuyên cung cấp gelatin cho các nhà máy trong ngành thực phẩm, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác. Sản phẩm gelatin từ PB Gelatins luôn đảm bảo an toàn chất lượng với quy trình, nhà máy sản xuất đạt các chứng nhận quan trọng như ISO 9001, HACCP, và FSSC 22000. 

Công ty phân phối gelatin Nitta Gelatin – Nhật Bản

Nitta Gelatin là một công ty sản xuất gelatin hàng đầu thế giới, có nguồn gốc từ Nhật Bản nhưng rất lớn mạnh tại Hoa Kỳ. Danh tiếng công ty nằm ở top đầu nhờ vào việc lựa chọn nguồn nguyên liệu từ động vật và cá chất lượng cao nên gelatin đạt chuẩn an toàn và dinh dưỡng cao nhất. Nhà máy sản xuất cũng như quy trình luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, FSSC 22000, Kosher, và Halal, làm tăng tính tin cậy và uy tín của sản phẩm.

Công ty phân phối gelatin Narmada Gelatines – Ấn Độ

Narmada Gelatins là công ty sản xuất gelatin số một và khá lâu đời tại Ấn Độ, nhờ vào chất lượng và uy tín sản phẩm công ty được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Công ty cũng đạt các chứng nhận quốc tế quan trọng như ISO, HACCP, Kosher, Halal.

Loại gelatin công ty phân phối 

Hiện nay, công ty có cung cấp đầy đủ các dòng gelatin từ dạng bột, dạng lá, dạng hạt và được nhập khẩu gelatin từ các nhà sản xuất uy tín như Ấn Độ, Nhật Bản, US, Trung Quốc, …Bovine Skin Gelatin 150 Bloom là loại bán chạy nhất, được sản xuất bằng cách thủy phân một phần collagen, nguyên liệu chính của quá trình sản xuất là các mô liên kết của cơ thể động vật. Vì vậy, nó không chỉ là một loại phụ gia thông thường, mà còn là một nguồn cung cấp collagen tự nhiên quan trọng.

Bovine Skin Gelatin 150 Bloom được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm thực phẩm khác nhau như kẹo, bánh, mứt, các sản phẩm từ sữa,… Ngoài ra, Bovine Skin Gelatin 150 Bloom còn được sử dụng trong ngành dược phẩm. Quy chuẩn bán ra gelatin là bao 25kg và có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm. 

Công ty phân phối gelatin

Kẹo dẻo với thành phần chính là Bovine Skin Gelatin 150 Bloom

Chất lượng nguồn hàng Gelatin

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hóa chất Hợp Nhất đảm bảo là công ty phân phối gelatin hàng đầu cho khách hàng. Nguồn nhập khẩu gelatin uy tín với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và các giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng nguyên liệu. Mỗi lô gelatin được nhập khẩu đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng cũng như giấy tờ, chứng từ rất nghiêm ngặt. Đội ngũ kiểm soát chất lượng của chúng tôi thực hiện các kiểm tra với tiêu chí khắt khe để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Việc sử dụng một nguồn gelatin chất lượng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm có sử dụng phụ gia này. Việc lựa chọn đúng công ty phân phối gelatin không chỉ đảm bảo nguồn cung ổn định mà còn tạo ra sự chắc chắn trong sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng. Hopnhatchem không chỉ đạt các tiêu chuẩn quốc tế mà còn mang đến giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách có thể hỗ trợ sự thành công của bạn.

Hotline: 0903.007.110

Website: https://nbm.vn

Email: sales03@nbm.vn

Xem thêm bài viết: Những lợi ích đặc biệt và xu hướng sử dụng bột Gelatin trong tương lai

Xem thêm bài viết: Lợi ích sức khỏe và ứng dụng của Gelatin thực phẩm trong các món ăn

Xem thêm bài viết: So sánh ưu và nhược điểm giữa các chất tạo ngọt tự nhiên phổ biến hiện nay

https://en.wikipedia.org/wiki/Gelatin#:~:text=Gelatin%20is%20a%20collection%20of,within%20component%20proteins%20are%20broken.

Xem nhiều
Hương cà phê