Xin chào, Chúng tôi là NBM Một tập thể sáng tạo của những người có cùng quan điểm cống hiến cho xã hội một cách làm hữu ích và tạo nên các sản phẩm công nghệ bền vững

 

Thiết kế website

Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, NBM mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn

 • Thiết kế theo hành vi khách hàng
 • Chuẩn SEO
 • Tương thích với mọi thiết bị
 • Cập nhật công nghệ mới nhất

 

Mở rộng

Cung cấp và phát triển nội dung số

NBM Media là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nội dung cũng như dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) định kỳ (Subscription) trên intertnet và mobile. Dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao di động đăng ký để nhận nội dung GTGT định kỳ theo: ngày, tuần, tháng một cách tự động. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ muốn sử dụng một lần duy nhất để có thể nhận tin mãi mãi.

Mở rộng

Truyền thông quảng cáo

NBM Media cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào chiến lược Truyền thông - Quảng cáo ngắn và dài hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển dịch vụ viết PR, Content Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo…hay đơn giản là những bài viết chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.

 
Mở rộng

Xây dựng ứng dụng mobile

NBM media cung cấp những giải pháp ứng dụng di động sáng tạo, mạnh mẽ cho các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ nâng cao khả năng Marketing, chăm sóc và xây dựng tập khách hàng.

Sự tăng trưởng chóng mặt của các thiết bị di động như điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng tablet được xem là môi trường lý tưởng để các ứng dụng di động trở nên thực sự phổ biến. Hàng ngày có hàng chục nghìn ứng dụng được ra mắt trên các kho ứng dụng Apps Store, Google Play hay các chợ ứng dụng khác. Các ứng dụng này không chỉ đáp ứng nhu cầu tương tác của con người, nhu cầu giải trí mà còn phục vụ nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, quản lý, giáo dục, y tế,…bởi tính thuận tiện mà nó mang lại. Nắm bắt được nhu cầu đó, NBM media cho ra đời dịch vụ lập trình và phát triển ứng dụng Mobile, mang đến giải pháp thiết kế và lập trình ứng dụng với các công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mở rộng

Phần mềm doanh nghiệp

Thiết kế hệ thống quản lí riêng theo từng đặc thù ngành nghề kinh doanh và nhu cầu riêng của từng khách hàng. Hệ thống quản lý rất quan trọng, nó giúp cho doanh nghiệp vận hành ổn định, tiết kiệm nhân sự cho việc quản lý, quy trình vận hành nhanh hơn và đồng bộ hơn, từ đó tiết kiệm chi phí và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải là gì?

    • Bạn không thể ngồi một chỗ và quản lý toàn bộ hệ thống công ty đang vận hành?
    • Bạn cảm thấy lãng phí khi thuê quá nhiều nhân sự chỉ dành riêng cho việc hỗ trợ quản lý?
    • Khách hàng phàn nàn về tốc độ phản hồi thông tin của doanh nghiệp
    • hiệp bạn quá chậm? Doanh nghiệp bạn bắt đầu có khối lượng giao dịch tăng nhanh?Xuất hiện nhiều
    • sai sót trong quy trình làm việc, lý do đơn giản là nó quá rườm rà và phức tạp?

Đó là lúc bạn cần đến một hệ thống phần mềm quản lý thay bạn làm điều đó. Quan trọng hơn là nó phải đúng với quy trình riêng của doanh nghiệp & hoàn toàn bảo mật.

 

Cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin điện tử là một website tích hợp để người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể giao dịch với cơ quan nhà nước thông qua môi trường web điện tử một cách minh bạch. Cổng thông tin điện tử tạo ra một kênh thông tin hữu ích, tạo hạ tầng thông tin điện tử, phát triển các dịch vụ công trực tuyến, tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành, cung cấp thông tin, phục vụ người dân của chính quyền, kích thích công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt hình thành hạ tầng chính phủ điện tử từ sở, ban ngành đến địa phương.


 • Lập trình viên.
 • Thiết kế đồ họa.
 • SEO Marketing.
 • Quản trị facebook và phát triển cộng đồng.
 • Kinh doanh.

Văn phòng đại diện: Phòng 506, Tòa nhà B10C, Khu đô thị Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội


Trụ sở: Số 26 ngõ 48 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trang chủ
Please rotate your device to fit display screen
Please rotate your device for better display screen