Phát triển ứng dụng iOS

Phát triển ứng dụng iOS

Thiết kế ứng dụng mobile app iOS cho các công ty và startup

Song song với lập trình ứng dụng Android. Lập trình ứng dụng iOS là một thị phần phát triển ứng dụng di động cao cấp, với phân khúc người dung cao cấp sử dụng các thiết bị do Apple sản xuất. Thiết kế trên nền tảng iOS cần tỉ mỉ hơn, đẹp mắt hơn và thậm chí phải là những nhà phát triển lâu năm để tránh tình trạng bị Reject trên Apple Store.

Cung cấp tất cả những gì bạn cần

Cho dù bạn muốn xây dựng một ứng dụng iOS với độ khó hoặc phức tạp đến mức nào đi nữa, chúng tôi đều đã có giải pháp hoàn hảo cho điều đó.


Kinh nghiệm chất lượng

Chúng tôi xây dựng ứng dụng iOS theo yêu cầu, không chỉ đáp ứng các yêu cầu tính năng mà đó là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tích luỹ dần theo năm tháng. Là bằng trứng để khách hàng hiểu rõ về những gì chúng tôi làm.


Thiết kế App iOS hoàn hảo cho doanh nghiệp và Startup

Chúng tôi thiết kế app iOS cho nhiều mục đích khác nhau của từng thành phần khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Thiết kế App nhanh chóng

Kết hợp với kỹ năng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, các sản phẩm ứng dụng iOS được phát triển theo quy trình giám sát từ chính khách hàng. Nghiêm túc và chất lượng.
Đôi ngũ chuyên gia

This có những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di động và lập trình ứng dụng iOS từ Object C cho đến Swift, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của This.

Sản phẩm - Dịch vụ nổi bật