Xây dựng ứng dụng mobile

Xây dựng ứng dụng mobile

NBM media cung cấp những giải pháp ứng dụng di động sáng tạo, mạnh mẽ cho các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ nâng cao khả năng Marketing, chăm sóc và xây dựng tập khách hàng.

Phát triển ứng dụng Android

Đi đầu và cũng là mũi nhọn, những sản phẩm ứng dụng mobile app Android do chúng tôi tạo ra luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 100% điều đó được thể hiện và khẳng định qua sự hài lòng và đánh giá của người sử dụng. Những doanh nghiệp lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Xem thêm

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android

Điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn trên máy tính để bàn. Theo thống kê đến 75% người dùng thường sử dụng Smartphone của mình hơn, ngay cả khi họ ngồi trước máy tính. Trong điều kiện thị trường hiện tại, thiết kế một ứng dụng di động trên nền tảng Android là cần thiết cho các doanh nghiệp và khởi nghiệp muốn chinh phục công nghệ..

Việc phát triển ứng dụng Android là rất cần thiết trong tháng 05/2017 thị phần Android chiếm đến 69.8% thiết bị di động toàn cầu. Việc các doanh nghiệp cần làm đó là tiếp cận một công ty thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp để phát triển đáp ứng với xu hướng.

NBM sẽ cung cấp một giải pháp và khái niệm kỹ thuật chi tiết về ứng dụng của bạn trước khi triển khai viết ứng dụng Android chính xác như yêu cầu.

Sử dụng kinh nghiệm vốn có. chúng tôi lên kế hoạch theo từng phần như thiết kế UI/UX. Các tiến trình nãy sẽ nằm trong timeline của kế hoạch chi tiết.

Xây dựng và hoàn thiện tất cả các yêu cầu đã được khởi tạo trước đó. Đáp ứng đúng giải pháp và đúng hướng chi tiết kỹ thuật tính năng của ứng dụng.

 

Công ty thiết kế app Android chuyên nghiệp

NBM cam kết đem lại một sản phẩm ứng dụng di động cho bạn hiện đại cho phù hợp với nhiều mục đích khác nhau từ khởi nghiệp công nghệ cho đến các công ty muốn tạo ra các sản phẩm mobile app, ứng dụng di động Android được this phát triển đáp ứng các yếu tố cùng các thành phần được thiết kế phong cách đa dạng và nhất quán.

Nhiều tùy chọn phông chữ và màu sắc khi thiết kế ứng dụng di động trên Android khiến bạn hài lòng hơn, bởi phong cách thiết kế của chúng tôi theo xu hướng hiện đại và hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai..

Phát triển ứng dụng iOS

Phương châm: Nhanh, Uy tín, Chất lượng và không dễ dàng có một doanh nghiệp nào vượt qua về chất lượng cũng như sự hài lòng. Đội ngũ lập trình viên iOS tham gia các dự án lớn, áp dụng thành thạo các công nghệ mới nhất đưa vào thực tiễn. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm

Thiết kế ứng dụng mobile app iOS cho các công ty và startup

Song song với lập trình ứng dụng Android. Lập trình ứng dụng iOS là một thị phần phát triển ứng dụng di động cao cấp, với phân khúc người dung cao cấp sử dụng các thiết bị do Apple sản xuất. Thiết kế trên nền tảng iOS cần tỉ mỉ hơn, đẹp mắt hơn và thậm chí phải là những nhà phát triển lâu năm để tránh tình trạng bị Reject trên Apple Store.

Cung cấp tất cả những gì bạn cần

Cho dù bạn muốn xây dựng một ứng dụng iOS với độ khó hoặc phức tạp đến mức nào đi nữa, chúng tôi đều đã có giải pháp hoàn hảo cho điều đó.


Kinh nghiệm chất lượng

Chúng tôi xây dựng ứng dụng iOS theo yêu cầu, không chỉ đáp ứng các yêu cầu tính năng mà đó là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tích luỹ dần theo năm tháng. Là bằng trứng để khách hàng hiểu rõ về những gì chúng tôi làm.


Thiết kế App iOS hoàn hảo cho doanh nghiệp và Startup

Chúng tôi thiết kế app iOS cho nhiều mục đích khác nhau của từng thành phần khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Thiết kế App nhanh chóng

Kết hợp với kỹ năng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, các sản phẩm ứng dụng iOS được phát triển theo quy trình giám sát từ chính khách hàng. Nghiêm túc và chất lượng.
Đôi ngũ chuyên gia

This có những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di động và lập trình ứng dụng iOS từ Object C cho đến Swift, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của This.