Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Cơ bản về quảng cáo Google Adwords:

– Quảng cáo sẽ luôn xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google hoặc các đối tác của Google.

– Quảng cáo hiển thị miễn phí và chỉ tính phí khi người dùng tìm kiếm và click vào quảng cáo

– Mỗi một IP( đường truyền mạng 1 modem) sẽ chỉ tính 1 click khi click nhiều lần

– Những click ảo: click vào thoát ra ngay, hoặc click hàng loạt Google sẽ không tính chi phí

– Từ khóa là chuỗi ký tự người dùng đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm kiếm

– Quảng cáo hiển thị sẽ có màu nền hồng hồng, khác với màu trắng bình thường. Khi ký kết hợp đồng chính thức, NBM sẽ tối ưu lại website hoặc blog thân thiện với công cụ tìm kiếm và hơn nữa là tối ưu điểm chất lượng cho chiến dịch quảng cáo. Giúp Google đánh giá điểm chất lượng cao >> giảm chi phí quảng cáo

Tại sao nên quảng cáo Google Adwords?

– Nhắm đúng khách hàng mục tiêu:

Tìm kiếm trên thanh công cụ Google = Thể hiện nhu cầu người tìm

Các mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm google khi khách hàng search google. Như vậy, quảng cáo luôn đến đúng khách hàng mục tiêu.

– Chi phí thấp: Chỉ trả tiền cho những khách hàng có nhu cầu Click vào

Phí sẽ được tính khi khách hàng click chuột vào quảng cáo và xem. Điều này có nghĩa khách hàng là những người quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của bạn. Như vậy, bạn sẽ tiếp kiệm tối đa chi phí.

– Kiểm soát được hiệu quả chạy Google Adwords (Thống kê báo cáo lượng click từng giờ, ngày): Người dùng có thể xem lượng click của từng từ khóa. Như vậy, dễ dàng kiểm soát và đánh giá chính xác chiến lược quảng cáo của bạn.

– Dễ dàng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Đây là tính năng ưu việt nhất của dịch vụ này so với các chiến lược quảng cáo khác. Vì bạn có thể dễ dàng thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ trong 10 phút.

– Phù hợp với các nguồn ngân sách từ ít đến lớn:

Bạn có thể điều chỉnh nguồn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo theo ngày, có thể tăng hoặc giảm xuống nếu cần thiết.

Công ty Truyền thông Hmedia hiện đang triển khai các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords linh hoạt, phù hợp với ngân sách cho chiến dịch quảng cáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức khóa học quảng cáo Google Adwords-Cầm tay chỉ việc nhằm đáp ứng nhu cầu của những ai muốn làm hiểu hiểu kỹ cũng như thành thạo về Google Adword.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo Google Adwords cũng như khóa đào tạo Google Adwords  tại NBM, xin vui lòng liên hệ

Sản phẩm - Dịch vụ nổi bật