Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Bạn đang đọc những dòng chữ này và chúng tôi hiểu rằng bạn đang nghiêm túc tìm hiểu về quảng cáo Facebook cho lĩnh vực kinh doanh hay hoạt động dịch vụ nào đó của bạn. Chúng tôi vì thế mà tận tâm để chia sẻ và tư vấn bạn quảng cáo tốt nhất trong lĩnh vực này.
Trước nhiều lời quảng cáo tràn lan về chạy quảng cáo tăng like, post, tạo comment ảo...vv giá rẻ trên mạng internet hiện nay, bạn đang băn khoăn lựa chọn các nhà quảng cáo trực tuyến, các công ty truyền thông trực tuyến uy tín trong lĩnh vực này tại Việt Nam? Hãy để chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook và các hình thức quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI LÀM VIỆC VỚI NBM

+   Quảng cáo được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia quảng cáo Facebook trên hệ thống Business Manager uy tín của Đại lý Facebook. Cam kết hiệu quả hơn tự chạy trên tài khoản cá nhân và chi phí thấp hơn

+   Biên tập nội dung quảng cáo hấp dẫn, tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng theo từng lĩnh vực sản phảm dịch vụ của khách hàng.

+   Minh bạch thông số quảng cáo và báo cáo chi tiết hoặc theo yêu cầu 24/7.

+   Tư vấn xây dựng nội dung Fanpage chuẩn theo dịch vụ của khách hàng, lập Fanpage chuẩn Facebook nếu chưa có, tối ưu đường dẫn, checkin, ứng dụng, danh mục giới thiệu, sản phẩm, đánh giá..vv

+   Thiết kế hình ảnh bìa, ảnh cover theo chủ đề sự kiện, theo nội dung quảng cáo hoặc theo yêu cầu miễn phí

+   Đào tạo, hướng dẫn nhân viên của khách hàng có thể quản trị tốt Fanapge tốt nhất.

Các bạn có thể là những người am hiểu về quảng cáo Facebook hay là những người mới bắt đầu sử dụng Facebook, chúng tôi với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nỗ lực tư vấn tường tận cho các bạn hiểu rõ trước khi chạy quảng cáo.

Sản phẩm - Dịch vụ nổi bật