Truyền thông quảng cáo

Truyền thông quảng cáo

Tư vấn giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất theo yêu cầu, nhắm trúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Internet.

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google Adwords là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Xem thêm

Cơ bản về quảng cáo Google Adwords:

– Quảng cáo sẽ luôn xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google hoặc các đối tác của Google.

– Quảng cáo hiển thị miễn phí và chỉ tính phí khi người dùng tìm kiếm và click vào quảng cáo

– Mỗi một IP( đường truyền mạng 1 modem) sẽ chỉ tính 1 click khi click nhiều lần

– Những click ảo: click vào thoát ra ngay, hoặc click hàng loạt Google sẽ không tính chi phí

– Từ khóa là chuỗi ký tự người dùng đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm kiếm

– Quảng cáo hiển thị sẽ có màu nền hồng hồng, khác với màu trắng bình thường. Khi ký kết hợp đồng chính thức, NBM sẽ tối ưu lại website hoặc blog thân thiện với công cụ tìm kiếm và hơn nữa là tối ưu điểm chất lượng cho chiến dịch quảng cáo. Giúp Google đánh giá điểm chất lượng cao >> giảm chi phí quảng cáo

Tại sao nên quảng cáo Google Adwords?

– Nhắm đúng khách hàng mục tiêu:

Tìm kiếm trên thanh công cụ Google = Thể hiện nhu cầu người tìm

Các mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm google khi khách hàng search google. Như vậy, quảng cáo luôn đến đúng khách hàng mục tiêu.

– Chi phí thấp: Chỉ trả tiền cho những khách hàng có nhu cầu Click vào

Phí sẽ được tính khi khách hàng click chuột vào quảng cáo và xem. Điều này có nghĩa khách hàng là những người quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của bạn. Như vậy, bạn sẽ tiếp kiệm tối đa chi phí.

– Kiểm soát được hiệu quả chạy Google Adwords (Thống kê báo cáo lượng click từng giờ, ngày): Người dùng có thể xem lượng click của từng từ khóa. Như vậy, dễ dàng kiểm soát và đánh giá chính xác chiến lược quảng cáo của bạn.

– Dễ dàng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Đây là tính năng ưu việt nhất của dịch vụ này so với các chiến lược quảng cáo khác. Vì bạn có thể dễ dàng thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ trong 10 phút.

– Phù hợp với các nguồn ngân sách từ ít đến lớn:

Bạn có thể điều chỉnh nguồn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo theo ngày, có thể tăng hoặc giảm xuống nếu cần thiết.

Công ty Truyền thông Hmedia hiện đang triển khai các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords linh hoạt, phù hợp với ngân sách cho chiến dịch quảng cáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức khóa học quảng cáo Google Adwords-Cầm tay chỉ việc nhằm đáp ứng nhu cầu của những ai muốn làm hiểu hiểu kỹ cũng như thành thạo về Google Adword.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo Google Adwords cũng như khóa đào tạo Google Adwords  tại NBM, xin vui lòng liên hệ

Quảng cáo Facebook

NBM - Chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam. Cam kết hiệu quả, tư vấn bởi chuyên gia Facebook hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện cho hàng nghìn chiến dịch quảng cáo. Tư vấn mọi điều về Facebook bạn đang băn khoăn.

Xem thêm

Bạn đang đọc những dòng chữ này và chúng tôi hiểu rằng bạn đang nghiêm túc tìm hiểu về quảng cáo Facebook cho lĩnh vực kinh doanh hay hoạt động dịch vụ nào đó của bạn. Chúng tôi vì thế mà tận tâm để chia sẻ và tư vấn bạn quảng cáo tốt nhất trong lĩnh vực này.
Trước nhiều lời quảng cáo tràn lan về chạy quảng cáo tăng like, post, tạo comment ảo...vv giá rẻ trên mạng internet hiện nay, bạn đang băn khoăn lựa chọn các nhà quảng cáo trực tuyến, các công ty truyền thông trực tuyến uy tín trong lĩnh vực này tại Việt Nam? Hãy để chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook và các hình thức quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI LÀM VIỆC VỚI NBM

+   Quảng cáo được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia quảng cáo Facebook trên hệ thống Business Manager uy tín của Đại lý Facebook. Cam kết hiệu quả hơn tự chạy trên tài khoản cá nhân và chi phí thấp hơn

+   Biên tập nội dung quảng cáo hấp dẫn, tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng theo từng lĩnh vực sản phảm dịch vụ của khách hàng.

+   Minh bạch thông số quảng cáo và báo cáo chi tiết hoặc theo yêu cầu 24/7.

+   Tư vấn xây dựng nội dung Fanpage chuẩn theo dịch vụ của khách hàng, lập Fanpage chuẩn Facebook nếu chưa có, tối ưu đường dẫn, checkin, ứng dụng, danh mục giới thiệu, sản phẩm, đánh giá..vv

+   Thiết kế hình ảnh bìa, ảnh cover theo chủ đề sự kiện, theo nội dung quảng cáo hoặc theo yêu cầu miễn phí

+   Đào tạo, hướng dẫn nhân viên của khách hàng có thể quản trị tốt Fanapge tốt nhất.

Các bạn có thể là những người am hiểu về quảng cáo Facebook hay là những người mới bắt đầu sử dụng Facebook, chúng tôi với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nỗ lực tư vấn tường tận cho các bạn hiểu rõ trước khi chạy quảng cáo.