Thiết kế website

Thiết kế website

NBM mang đến những giải pháp toàn diện cho Website của bạn: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nội dung và cấu trúc chuẩn SEO Google, tương thích với mọi thiết bị mới, luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đang được áp dụng cho các nước phát triển trên thế giới.

Tư vấn thiết kế, quản lý tối ưu Website

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay việc sở hữu một website dần trở thành tiêu chuẩn thiết yếu đối với: Doanh nghiệp, Nhà hàng, Cửa hàng thời trang... Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng các mẫu thiết kế website đẹp mắt mang phong cách hiện đại với đầy đủ các tính năng được xây dựng trên những nền tảng công nghệ mới nhất đem lại cho khách hàng công cụ tiếp thị hiệu quả và gia tăng sức cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

Xem thêm

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, sáng tạo, năng động, NBM tự hào mang tới khách hàng hệ thống website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm

Giải pháp thiết kế website NBM cung cấp đảm bảo các tiêu chí:

1. Giao diện đẹp mắt, phù hợp với lĩnh vực của Doanh nghiệp (UI - User Interface)

GHD thiết kế các website hướng tới tính thẩm mĩ cao, tinh tế. Kết hợp với tính tương phản phù hợp và bố cục hợp lý đối với từng loại hình website.

GHD áp dụng những phương pháp thiết kế và triển khai giao diện mới nhất như Responsive (giao diện đáp ứng mọi thiết bị) với phong cách thiết kế phẳng (Flat Designer style), Marterial Style …

2. Trải nghiệm người dùng cuối hợp lý (UX- User Experience)

Một điểm rất khó đối với nhiều website đó là: Đáp ứng được giao diện đẹp, nhưng trải nghiệm người dùng cuối lại chưa hợp lý. Dẫn đến khách hàng truy cập gặp sự khó khăn trong thao tác, thậm chí khó chịu.

Tại NBM, các chuyên gia về UIUX sẽ tư vấn, và sẵn sàng làm các biện pháp thử nghiệm để đảm bảo website của Quý Doanh nghiệp đảm bảo được kiến trúc đẹp và thuận lợi trong sự dụng.

3. Website đảm bảo tương thích với các trình duyệt, thiết bị đầu cuối

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách.

4. Tốc độ load trang nhanh

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ NBM, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu, chuẩn SEO

Đây là các kỹ thuật cơ bản trong việc triển khai một website đạt hiệu quả. NBM cam kết chỉ “xuất xưởng” những website đã đạt được các tiêu chí “kiểm định” khắt khe về chất lượng. Giúp quý Doanh nghiệp yên tâm trong việc vận hành, và website gắn bó lâu dài với quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 Công nghệ sử dụng

-  Công nghệ lập trình sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.
-  Việc sử dụng mã nguồn mở (Open Source) có thể cân nhắc được sử dụng theo từng dự án, phù hợp với tính chất Doanh nghiệp, hoặc mục tiêu của Website
-  Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
-  Công nghệ xử lý hình ảnh tự động: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

NBM không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà NBM mang tới cho khách hàng của mình.

Gia công phần mềm (Software Outsourcing)

Gia công phần mềm (Software Outsourcing) đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế thế giới khi mà các doanh nghiệp hiện nay không còn dựa nhiều vào nhà xưởng, số lượng nhân công nhiều nữa, việc ứng dụng những thành tựu của CNTT đã trở nên phổ biến trong mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm

Nhưng khi mà khoa học ngày càng hiện đại doanh nghiệp không thể chạy mãi theo nó vì chi phí bỏ ra là quá lớn.Vì vậy tìm đến những công ty nhận gia công phần mềm là điều vô cùng khôn ngoan khi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như tăng được năng suất lao động lên gấp nhiều lần.

Sở hữu lực lượng nhân sự CNTT dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Do đó, NBM có khả năng liên kết thực hiện phần mềm với các đơn vị khác, hoặc có thể nhận gia công toàn phần, một phần theo từng dự án.

Khi đóng vai trò là Công ty nhận "Software Outsourcing", NBM sẽ chịu trách nhiệm thực hiện những phần mềm theo yêu cầu do bên chủ trì sản phẩm đưa ra, và thỏa mãn các yêu cầu về phần mềm đã được thống nhất.

Với thế mạnh thực hiện các phần mềm ERP, vừa qua NBM đã thực hiện 03 dự án trong vai trò là Công ty gia công phần mềm. Đó là các phần mềm:
Quản lý tài sản và dự toán công trình: Là phần mềm giúp quản lý, thống kê khối lượng tài sản, vật tư lớn phục vụ các công trình Xây dựng Dân dụng và Xây dựng công trình Viễn thông. Phần mềm yêu cầu phải có các luồng quản lý mạch lạt, xử lý nhanh các tính toán và đưa ra cảnh báo trong việc quản lý Vật tư và tài chính.
Quản lý ngạch dọc: Là phần mềm quản lý đóng gói một ngành dọc trong lĩnh vực Viễn thông. Bắt đầu từ những yêu cầu đầu vào đơn giản nhất, tới quản lý toàn bộ nội dung, kiến trúc, tổ chức của ngành. Phần mềm giúp các Tập Đoàn Viễn Thông lớn quản lý ngàn trăm dịch vụ phát sinh mỗi năm.
Quản lý qui trình: Thực hiện kiến tạo và quản lý các quy trình một cách linh hoạt. Theo sát từng bước hoàn thành trong quy trình. Giúp công tác điều hành trong các Doanh nghiệp, Tập Đoàn lớn được rút gọn, và tối ưu nguồn lực.