Sản phẩm dịch vụ

Thiết kế website

Thiết kế website

NBM mang đến những giải pháp toàn diện cho Website của bạn: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nội dung và cấu trúc chuẩn SEO Google, tương thích với mọi thiết bị mới, luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đang được áp dụng cho các nước phát triển trên thế giới.

Tư vấn thiết kế, quản lý tối ưu WebsiteGia công phần mềm (Software Outsourcing)

Chi tiết

Cung cấp và phát triển nội dung số

Dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao di động đăng ký để nhận nội dung GTGT định kỳ theo: ngày, tuần, tháng một cách tự động. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ muốn sử dụng một lần duy nhất để có thể nhận tin mãi mãi.

Tích hợp hệ thống VAS Mobile

Chi tiết

Cung cấp và phát triển nội dung số
Truyền thông quảng cáo

Truyền thông quảng cáo

Tư vấn giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất theo yêu cầu, nhắm trúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Internet.

Quảng cáo Google AdwordsQuảng cáo Facebook

Chi tiết

Xây dựng ứng dụng mobile

NBM media cung cấp những giải pháp ứng dụng di động sáng tạo, mạnh mẽ cho các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ nâng cao khả năng Marketing, chăm sóc và xây dựng tập khách hàng.

Phát triển ứng dụng AndroidPhát triển ứng dụng iOS

Chi tiết

Xây dựng ứng dụng mobile
Phần mềm doanh nghiệp

Phần mềm doanh nghiệp

Thiết kế hệ thống quản lí riêng theo từng đặc thù ngành nghề kinh doanh và nhu cầu riêng của từng khách hàng. Hệ thống quản lý rất quan trọng, nó giúp cho doanh nghiệp vận hành ổn định, tiết kiệm nhân sự cho việc quản lý, quy trình vận hành nhanh hơn và đồng bộ hơn, từ đó tiết kiệm chi phí và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Chi tiết

Cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin điện tử tạo ra một kênh thông tin hữu ích, tạo hạ tầng thông tin điện tử, phát triển các dịch vụ công trực tuyến, tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành, cung cấp thông tin, phục vụ người dân của chính quyền, kích thích công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt hình thành hạ tầng chính phủ điện tử từ sở, ban ngành đến địa phương.

Chi tiết

Cổng thông tin điện tử