Pics_secondaries_clients

Khách hàng tiêu biểu


 • Vinaphone 1

  Vinaphone 1

  Không ngừng vươn xa

  VinaPhone là mạng di động lớn thứ ba Việt Nam sau MobiFone và Viettel. Vinaphone phủ sóng 64/64 tỉnh, thành phố ở Việt nam và kết nối chuyển vùng quốc tế với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với trên 163 nhà khai thác.

   

   

 • Viettle

  Viettle

  Hãy nói theo cách của bạn 

  Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người.

   

 • TH True Milk

  TH True Milk

  True Happiness

  Với tiêu chí giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên trong từng sản phẩm, Tập đoàn TH đã trang bị công nghệ hiện đại cũng như nguồn nhân lực hàng đầu thế giới. Tập đoàn TH cũng ứng dụng hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín đồng bộ từ khâu nuôi trồng đến phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất.

   

 • Mobifone

  Mobifone

  Mọi lúc mọi nơi

  Một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

   

 • Bibica

  Bibica

  Đẳng cấp hàng việt

  Một trong những công ty hàng đầu trong ngành bánh kẹo  Việt Nam, với một thương hiệu mạnh và hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng... Các sản phẩm của Bibica hiện nay đă có mặt trên khắp thị trường nội địa và xuất khẩu trên toàn cầu.

   

 • Vinhomes

  Vinhomes

  Nơi hạnh phúc ngập tràn

  Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup.

   

NBM cam kết  đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong các hoạt động của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.